Tập huấn về SHTT cho QLTT Đồng Nai

24/05/2016

DongNai3
Nhằm mục đích nâng cao nhận thức, kỹ năng về thực thi SHTT cho những cán bộ Quản lý thị trường, sáng ngày 21-4, tại Hội trường Chi cục Quản lý thị trường, VACIP đã tổ chức lớp tập huấn về SHTT cho gần 80 cán bộ QLTT tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
DongNai2
Thực thi hiệu quả pháp luật SHTT ngày càng quan trọng trong điều kiện những năm gần đây, dù đã có nhiều chuyển biến tích cực trong hoạt động sở hữu trí tuệ, thể hiện trong việc doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng nên đã chủ động tham vấn pháp luật và thực hiện các hoạt động đăng ký, xác lập và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) các tài sản trí tuệ đối với sản phẩm. Tuy nhiên, các loại hình vi phạm quyền SHTT ngày càng xuất hiện tinh vi với nhiều phương thức, thủ đoạn khác nhau.
DongNai1
03 ngày sau buổi tập huấn, ngày 25/4, Đội Quản lý thị trường Cơ động thuộc Chi cục Quản lý Thị trường Đồng Nai phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Suối Tre kiểm tra một xe tải chở một lượng lớn hàng mỹ phẩm nghi giả nhãn hiệu của một số thành viên của VACIP.

unilever

adidas

diageo

akzonobel

honda

loreal

hp

Beiersdorf

123-66-Coca-Cola_logo.svg

vuition

gsk

newera

pg

masan

logo_lacoste_V_C_P

qualcomm